QUÝ CƯ DÂN TẠI ORCHARD GARDEN NHẬN SỔ HỒNG

Viết bởi Phạm Quang Thái vào

Ngày 19/08/2018, Tập đoàn Novaland đã tổ chức sự kiện trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ hồng) cho cư dân tại khu phức hợp Orchard Garden.


 

Đại diện Tập đoàn Novaland trao số hồng cho cư dân Orchard Garden


Dự án Orchard Garden tọa lạc tại một vị trí đẹp, thuận tiện giao thông, liền kề công viên Gia Định, mang đến cho cư dân không gian sống xanh rộng lớn giữa lòng thành phố, cũng như những tiện ích đẳng cấp để sinh sống và giải trí.


Hoàn thành đúng tiến độ và bắt đầu bàn giao từ cuối năm 2016, đến nay Orchard Garden đã đi vào vận hành ổn định, trở thành nơi an cư phát nghiệp cho hàng ngàn cư dân. Sự kiện trao sổ hồng cho cư dân tiếp tục khẳng định sâu sắc nỗ lực của Novaland trong việc tuân thủ các cam kết, giữ vững niềm tin với khách hàng. Cùng với việc hoàn chỉnh về pháp lý cho các chủ sở hữu căn hộ, khu phức hợp được đánh giá sẽ còn gia tăng giá trị không ngừng trong tương lai.


 

Trong sự kiện, bên cạnh việc chúc mừng cư dân đã nhận sổ hồng và sở hữu trọn vẹn sản phẩm BĐS tại Orchaed Garden, đại diện Tập đoàn Novaland cũng chia sẻ mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của cư dân trong công tác vận hành tòa nhà, cũng như sự tin tưởng, ủng hộ Novaland và các sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn trong thời gian sắp tới. Đồng thời, Novaland khẳng định sẽ cùng ban quản lý tòa nhà CBRE sẵn sàng tiếp nhận và xử lý nhanh chóng các sự việc được cư dân phản ánh, để Orchard Garden luôn là cộng đồng sống văn minh nổi bật tại khu trung tâm quận Phú Nhuận, TP.HCM.


 


Đánh giá cao khu phức hợp Orchard Garden, chị Nguyễn Hoàng Minh Trang chia sẻ: “Tôi chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Orchard Garden do vị trí gần sân bay, vừa thuận tiện cho công việc, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển giữa các thành phố. Hiện nay dự án BĐS rất nhiều, nhưng Novaland có thủ tục hành chính ngắn gọn, nhân viên chuyên nghiệp, công tác an toàn PCCC được đảm bảo, cư dân được chăm sóc tốt, nhất là việc hoàn thành công tác trao sổ hồng khiến tôi cảm thấy rất yên tâm.”


0 Nhận xét

Để lại bình luận

Chú ý , bình luận phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị