ỨNG DUNG XE ĐIỆN BUGGY TẠI AZERAI CẦN THƠ RESORT

Viết bởi Phạm Quang Thái vào

Theo định hướng phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường, mới đây, Tập đoàn Novaland đã đầu tư và triển khai hệ thống xe điện Buggy hoạt động bằng hệ thống năng lượng mặt trời tại Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ.

Điểm đặc biệt nhất của dòng xe điện này chính là khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, biến thành điện năng và nạp cho bộ ắc-quy của xe để xe có thể hoạt động. Trên mui xe có lắp các tấm pin quang điện để có thể sạc điện cho xe dưới điều kiện trời nắng. Với mỗi lần sạc đầy, xe có thể chạy được quãng đường 100km, đủ cho xe điện hoạt động trong vòng 01 ngày tại resort. Tốc độ trung bình của xe là vào khoảng 22-24km/h. Xe có thể chở được tối đa là 6 người (tùy vào số lượng ghế ngồi được thiết kế theo xe).

Dòng xe này rất thích hợp để khai thác tại Việt Nam, vốn là một nước nhiệt đới, nằm ở vành đai nội chí tuyến nên tổng số giờ nắng trong năm lớn.

Ngoài dòng xe điện sử dụng để phục vụ du khách tới nghỉ dưỡng, Azerai Cần Thơ Resort còn có các loại xe phục vụ hoạt động hàng ngày của resort như: xe chở hàng hóa, xe chở thực phẩm tươi sống (F&B car), xe chở dụng cụ vận hành (housekepping car),….Tất cả đều được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời, mang đến cho khu resort thêm nét đẹp riêng về môi trường xanh, sạch hoàn chỉnh nhất.


Bài viết cũ hơn

0 Nhận xét

Để lại bình luận

Chú ý , bình luận phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị