GIỚI THIỆU VỀ PHAMDUONGREAL - NOVALAND

Ban lãnh đạo

Trước Hết Phamduongreal Xin Được Cám ơn Quý Khách Hàng Đã Truy Cập Vào Website Này

Phamduongreal hiểu rằng khi mua một dự án bất động sản quý khách đã tham khảo nhiều nơi khác nhau.Và Quý Khách nhận thấy Tại Sao mỗi website lại có một giá bán, và một cách Trình bày khác nhau dù đều là căn hộ của Tập Đoàn Novaland. Điều đó làm khách hàng phân vân và sự phân vân của Quý Khách là đúng. 

Như vậy làm sao Khách Hàng tìm được nhân viên uy tín tư vấn TRUNG THỰC từ Novaland? 

Khách Hàng Thường Chỉ Muốn mua căn hộ từ Chính Chủ Đầu Tư KHÔNG MUỐN mua qua môi giới hay cò lái hoặc nhà phân phối.

Hãy dành 5 phút để xem qua các Giải Đáp mà Phamduongreal hỗ trợ.

Câu hỏi:

1.  Làm sao tôi biết Bạn là Nhân Viên trực tiếp bán hàng Uy Tín Từ Novaland ? 
Giải Đáp:  Đây là điều mà Khách hàng nên cân nhắc khi liên hệ với các nhân viên dự án, vì tránh gặp các phiền toái như bị làm phiền, cò lái dự án, tư vấn không trung thực cho Khách Hàng. Với Phamduongreal Bạn sẽ được làm việc với các điểm sau để chắc chắn: 
Email: my.duongthithuy@novaland.com.vn (@novaland.com.vn Thể Hiện Phamduongreal là NV chính thức của Novaland)
Các Email : @gmail.com / @yahoo.com.vn / @hotmail.com không phải của NOVALAND 
Đ/C: 125 CMT8, P. Bến Thành, Quận 1, Tp HCM (đây là là địa điểm làm việc, cũng như hỗ trợ xem nhà mẫu, giao dịch dự án thuộc Novaland)
Điện thoại : 0938.321.119 - 0983.625.739

2. Tôi xem các Quảng Cáo khác, thì có giá khác với Phamduongreal Cung Cấp ?
Giải Đáp: Dạ, kính thưa quý Khách ,dự án cũng như là sản phẩm của 1 công ty cần Bán cho Khách hàng, nếu dự án đó thuộc Novaland thì chỉ có một giá duy nhất cho 1 sản phẩm và  kèm các chương trình khuyến mãi theo thời điểm bán hàng.Cùng 1 Sản phẩm, và cùng 1 Công ty, Thì Chỉ Duy Nhất 1 Giá Bán cho Quí Khách, đều đó giúp Khách hàng Yên Tâm và đủ sự tin tưởng. Vì vậy các QC giá thấp hơn thể hiện sự KHÔNG TRUNG THỰC khi cung cấp giá cho Khách hàng, nhằm lôi kéo khách hàng, hoặc thực hiện một Ý ĐỒ KHÁC.
Phamduongreal cam kết Quí Khách sẽ nhận được giá chính thức từ Novaland.

Ban lãnh đạo

3.  Nếu Tôi chỉ tham khảo dự án Novaland, Bạn sẵn sàng cung cấp tôi những gì ?

Giải Đáp: Mua Một Sản Phẩm Cao Cấp, Chúng Tôi Biết Quý Khách Cần Tìm Hiểu Về Dự Án Thật Sự Tốt và Uy Tín. Vì Thế Quí Khách được nhận hết những gì Quí khách Quan tâm từ Email Chính thức của Phamduongreal mà Novaland cung cấp, như : bảng giá, thông tin dự án, qui mô, thiết kế, phương thức thanh toán, lịch thanh toán, vị trí các căn hộ đang có…v.v

4.  Tôi thấy Novaland có nhiều sàn giao dịch khác nhau, vậy tôi nên đến sàn nào?

Giải Đáp: Quí Khách có thể đến bất kỳ sàn giao dịch nào liên quan đến dự án Quý khách muốn tham khảo, Phamduongreal là Nhân viên của Novaland nên có thể đến bất cứ sàn giao dịch nào cùng khách hàng.

5. Tại sao giá bán mỗi giai đoạn khác nhau, và tăng thường xuyên ?
Giải Đáp: Thường thì các dự án bán khởi điểm luôn thấp hơn sau khi xây. Ví dụ: một dự án đang xây phần đế, sẽ rẻ hơn dự án hoàn thiện 80%,sắp bàn giao. Điều này tuân theo qui luật của thị trường, và Phamduongreal sẽ là người giúp Quí khách có thêm nhiều lựa chọn để Quí khách tham khảo

6. Nếu Tôi Có Nhu Cầu chuyển nhượng, Cho thuê thì ai sẽ hỗ trợ tôi ?
Giải Đáp: Đầu tư vào BĐS là một trong nhưng kênh đầu tư hiệu quả nếu Bạn lựa chọn nhà đầu tư Uy Tín có tiếng trên thị trường, với Novaland thì việc chuyển nhượng khi giá cao hơn lúc mua là rất nhiều, đồng thời việc cho thuê các dự án của Novaland giá luôn cao. Giúp Khách hàng có nguồn thu ổn định Quý Khách có thể tự đăng các thông tin cần chuyển nhượng và cho thuê lên các Phương tiện truyền thông : facebook, website, báo giấy..v.v
Nhưng nếu quí khách cần hỗ trợ Phamduongreal sẽ là Người giúp Quí Khách Chuyển nhượng và Cho Thuê Nhanh Nhất. 


7. Tại sao có sự giảm giá khác nhau khi chọn thanh toán 1 lần và góp hàng tháng ?
Giải Đáp: Việc lựa chọn phương thức thanh toán luôn là một yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của dự án, và theo nguyên tắc của thị trường cũng như Novaland, tùy thuộc vào khả năng tài chính của khách Hàng, mà Novaland cung cấp các chương trình khuyến mãi Cho Khách Hàng."Thanh Toán 1 lần luôn là một ưu thế để Novaland giảm giá Bán cho Khách Hàng"


 8. Các Ngân hàng liên kết cùng Novaland có tốt để tin tưởng ?

Giải Đáp: Chúng tôi luôn lựa chọn các Ngân Hàng tốt nhất để Khách Hàng có thể thoải mái trong việc tư vấn các dịch vụ tài chính, và khả năng liên kết thanh toán tốt nhất cho Khách hàng
Lưu ý: Các Ngân Hàng hỗ trợ của dự án luôn có mặt tại sàn giao dịch .Quí khách nên đến Sàn giao dịch để Phamduongreal hướng dẫn Quí Khách gặp gở đối tác Ngân hàng, KHÔNG tiết lộ các thông tin cá nhân nào cho các Quảng cáo về vay vốn ngân hàng trên mạng Internet


9. Tôi đang rất phân vân về giá bán các dự án Novaland?

Giải Đáp: Phamduongreal không thể cung cấp cho Anh Chị mức giá thấp nhất, nhưng Phamduongreal cam kết có thể cung cấp cho Anh Chị chất lượng cao nhất. Phamduongreal tình nguyện dùng thời gian của Mình để giải thích cho Anh Chị  nhưng nhất định sẽ không muốn khiến chất lượng thấp đi để phải xin lỗi Anh Chị cả cuộc đời.

Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận Phamduongreal hoàn toàn có thể thông qua việc xin giảm giá thành để đạt được mục đích tiêu thụ hàng nhanh. Nhưng Phamduongreal tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo mới là điều khiến Phamduongreal tự hào về Công Ty.

Phamduongreal hi vọng đã cung cấp nhiều thông tin cần thiết và giải đáp được các thắc mắc của Anh Chị.
Phamduongreal luôn tin tưởng rằng: TRUNG THỰC LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN

Lịch sử phát triển

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY NOVALAND

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

 

  • ANOVA CORP: 
    Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
  • NOVALAND GROUP:
    NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản               

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.143 tỷ đồng.

Giới thiệu chung

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP


Giá trị cốt lõi

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trên hành trình 26 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư - Phát

triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng,

bất động sản nghỉ dưỡng,... tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

 

AWARDS

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Novaland. Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Novaland, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Novaland là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.